• Tin dự án

Bán đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội

Thời buổi đất chật, người đông đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm một mảnh đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý là một việc làm hết sức khó khăn.


Nhiều nghĩa trang đang ở trong tình trạng quá tải đã tạo ra nhiều vấn đề bất cập

Từ xa xưa ông bà ta rất tin tưởng vào việc tìm mộ phần hợp phong thủy để người chết có thể an nghỉ vĩnh hằng nơi chín suối, người sống có thể an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe, làm ăn thịnh vương, con cháu học hành đỗ đạt cao.
 


Quang cảnh xanh, sạch, đường rộng rãi, thế phong thủy đầu tựa sơn chân đạp thủy
của một khuôn viên mộ gia đình nhỏ tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức 

 

Theo phong tục đó cho đến ngày nay, chúng ta vẫn thường mời thầy phong thủy về xem địa thế đất, long mạch để chôn cất người quá cố theo đúng lễ nghi, phong tục và tốt cho cả người âm và người dương.
Tuy nhiên việc tìm mộ phần vào thời buổi hiện nay rất khó khăn, nhất là đối với người dân thành phố. Bởi tình trạng đất chật người đông, huống chi là tim được một phần mộ đẹp hợp phong thủy mà giá cả lại hợp lý.
 


Khác với tình trạng đang quá tải đất nghĩa trang. Các khuôn viên mộ đôi tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức 
luôn tuân thủ quy hoạch chung về đường đi, hàng rào cây xanh, màu sắc mộ đá và chiều cao mộ 
đã tạo nên sự thoải mái, bình an, tin tưởng đối với các khách hàng

 

Kinh nghiệm nào để chọn đất nghĩa trang đẹp, giá hợp lý ?
Việc tìm đất mộ phần tưởng chừng rất khó khăn, bạn luôn nghĩ "thời buổi hiện nay, với tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang thì làm sao tìm được đất nghĩa trang đẹp, giá cả hợp lý chứ?" Và đáp án là bạn chỉ việc truy cập vào trang web: nghiatrangmienbac.com  hoặc bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo số máy 0946 99 11 55 để đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần, chắc chắn bạn sẽ chọn được phần đất cho người quá cố, hoặc cho cả gia tộc với số tiền phù hợp với khả năng tài chính bạn. 


Hình ảnh các khu vực đang mở bán tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức 
Đến đây khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp về tuổi, về hướng, về diện tích và tài chính của gia đình


Các khuôn viên tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua đất nghĩa trang của tất cả mọi người từ diện tích nhỏ mộ đơn đến diện tích lớn cho cả gia tộc với nhiều mức giá phù hợp. Do vậy câu hỏi "Chọn mua nghĩa trang đẹp giá hợp lý  cho người Hà Nội ở đâu ?" không còn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn


Hồ Lục Thủy - ẩn dưới các tán cây là Chùa Thiên Long - xa xa tượng Phật A di đà cao 48m tại Hoa Viên tưởng niệm Thiên Đức
 

Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta. Công viên nghĩa trang đẹp này nằm cạnh con đường huyết mạch cao tốc Hà Nội – Lào Cai với khoảng 1 giờ đồng hồ chạy xe từ trung tâm thành phố Hà Nội,

 

Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta


Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu ngũ sắc; từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thích hợp để làm một công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

Cây cầu bắc qua Hồ Lục Thủy nối hai đồi Đại An và Đại Phúc tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức
 

Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…Tương lai sẽ trở thành một công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao kết hợp du lịch tâm linh. 


Không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ,
quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng,chiều cao kích thước 


 

Các công trình kiến trúc trong Công viên tưởng niệm Thiên Đức luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh cũng như các công trình công cộng không gian được thiết kế mục tiêu nhằm tạo các tiện ích tối đa cho khách hàng và gia đình người thân.


Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh
Hình ảnh Địa tạng vương bồ tát cao 12m trên đồi Kim Quy và xa xa là tượng Phật A di Đà cao 48m trên đồi Đại An

 

Tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức , mỗi chuyến đi thăm viếng người thân sẽ không còn cảm giác nặng nề nữa, mà thay vào đó sẽ như một chuyến đi dã ngoại, thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh, các thế hệ con cháu luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất. 


Mỗi chuyến đi thăm viếng người thân sẽ không còn cảm giác nặng nề nữa, mà thay vào đó sẽ như một chuyến đi dã ngoại


Ở đó người lớn tuổi có thể hành hương, đến chùa thắp hương nơi cửa phật, trẻ con có thể tung tăng nơi quảng trường , thanh thiếu niên có thế chụp ảnh lưu niệm, bơi thuyền câu cá, thăm quan thư giãn, cả đại gia đình có thể an tâm thoải mái quây quần bên nhau như chưa từng có một cuộc chia ly, như chưa từng có những lời giã biệt với người đã khuất.
 


Cả đại gia đình có thể an tâm thoải mái khi đã có những chuyên viên tư vấn đất nghĩa trang và các dịch vụ cho gia đình 
 


Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất

--------------------------

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần
Xin vui lòng liên hệ Hotline: 09 85 85 99 72 - 091 858 9466
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
VP: Số 71, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội - 135 Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội