• Tin dự án

Các vị trí đẹp đồi Đại An - Nơi có tượng Phật A Di Đà cao nhất Miền Bắc

TRI ÂN ĐẶC BIỆT  
NHÂN DỊP KHÁNH THÀNH TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ CAO 48m - CAO NHẤT MIỀN BẮC

 

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức trân trọng gửi lời Tri ân tới Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Chính sự tin tưởng của Quý Khách hàng chính là động lực to lớn thôi thúc chúng tôi nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các công trình tâm linh và tiện ích cũng như các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tốt nhất.

  • Xe đưa đón khách thăm quan miễn phí vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
  • Cơm trưa tại dự án trong không gian thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên
  • Tư vấn tại nhà riêng, cung cấp đầy đủ tài liệu, catalog liên quan đến dự án miễn phí
  • Xe điện đưa đón thăm quan tại dự án
  • Tư vấn thiết kế cảnh quan khuôn viên mộ phần miễn phí
  • Du thuyền trên hồ Lục Thủy Xanh mát.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vừa qua đã khánh thành Tượng Phật A Di Đà cao 48m trên đỉnh đồi Đại An là tôn tượng A Di Đà lớn nhất miền Bắc. Đây là công trình tâm linh mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và để dẫn dắt các chân linh được giải thoát về với Tây Phương Cực Lạc.

Tượng Phật A Đi Đà cao 48m trên đồi Đại An - Công viên tưởng niệm Thiên Đức

Tôn tượng Đức Phật A Di Đà nhìn xuống từ độ cao 48m là tượng Phật cao nhất miền Bắc, nằm trên đỉnh đồi Đại An thuộc Công viên tưởng niệm Thiên Đức. Tượng phật ADiĐà cao 48m là công trình của điêu khắc gia nổi tiếng Thụy Lam – người được mệnh danh là “người tạc nên những nụ cười của Phật”. Tượng Phật tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Công viên, tựa lưng vào núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng, hướng ra chùa Thiên Long và hồ Lục Thủy trong xanh.

Tôn tượng Phật A Di Đà từ trên cao nhìn xuống toàn bộ Công viên tưởng niệm Thiên Đức

Tôn tượng Đức Phật được khởi công xây dựng từ tháng 2/2016 và hoàn thành vào cuối tháng 3/2017.Để hoàn thành tôn tượng Đức Phật A Di Đà cao 48m tại Công viên vĩnh hằng Thiên Đức trong thời gian ngắn như vậy không thể không nhắc đến tâm huyết và sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty Thiên Đức, Nghệ sỹ điêu khắc Thụy Lam cũng như những công nhân trực tiếp tham gia xây dựng tôn tượng Đức Phật.

 

Ngày 13/11/2016 (Tức 14/10 năm Bính Thân), buổi lễ yểm tâm hô thần nhập tượng đem lại sức sống của sự tôn kính và lòng chí thành, khiến tượng pháp trở thành bảo châu như ý, như sự hiện diện của chư Phật Bản tôn thực sự. Nghi thức khai quang yểm tâm gia trì triệu thỉnh chư Phật hòa nhập tôn tượng đồng thời cũng có công năng tịnh hóa các chướng ngại và bệnh dịch, tạo nên môi trường an lành cho việc cầu nguyện và thực hành tâm linh, khiến bất kỳ ai có phúc duyên được diện kiến, chiêm bái tôn tượng cũng được ân hưởng sự trường thọ, hạnh phúc, thịnh vượng và một cách rốt ráo sẽ thành tựu giác ngộ giải thoát.

Tôn tượng này không chỉ có vẻ đẹp tạo tác bên ngoài mà còn đặc biệt vô cùng linh thiêng vì đã được sự gia trì của chính Đức Phật. Nếu có phước duyên chiêm bái tôn tượng Đức Phật thì năng lượng từ tôn tượng Phật A Di Đà sẽ giúp chuyển hóa năng lượng của chúng sinh trở thành tích cực. Năng lực này gọi là "giải thoát thông qua việc nhìn".

 

 

---------------------------------------------------

Công viên Thiên Đức – nơi Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn

Tham quan miễn phí Thứ 7 - CN hàng tuần 
Để biết thêm thông tin chi tiết - Vui lòng liên hệ
HOT LINE : 0985 85 99 72 - 091 858 9466  - Web : nghiatrangmienbac.com