• Hạng mục

Chùa Thiên Long

Chùa Thiên Long nằm ở phía tây trong quần thể Công Viên Nghĩa Trang. Đây là một trong những công trình kiến trúc tâm linh lớn gồm nhiều hạng mục, được xây dựng từ đầu năm 2015 dự tính sẽ đi vào hành lễ trước 30/4/2016
Đây sẽ là nơi tiến hành các đại lễ lớn : Cầu An, Câu Siêu và là nơi hành lễ cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất là nơi bảo trợ cho các vong linh và cũng là nơi hành hương của các con nhang phật tử từ khắp mọi miền tổ quốc.
Kiến trúc chùa nổi bật mang đậm dấu ấn kiến trúcViệt Nam, được sử dụng bằng nhiều nguồn nguyên liệu chính ở địa phương đá xanh Ninh Bình, gỗ tứ thiết, ngói men Bát Tràng... Các chi tiết trang chí kiến trúc mang đậm dấu ấn truyền thống ở Việt Nam.
Về bố cục các kiến trúc chính như cổng Tam Quan, Công trình Tả Vu Hữ Vu, Sân hành lễ rộng hơn 1000m2, Ban Chính điện, Tiền đường, Nhà hành lang, Nhà tổ .
Ngoài hành lang là những Pho tượng La Hán trắng - mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động. Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng, góp phần cho ngôi chùa thêm hoành tráng, rực rỡ.
Nhìn từ xa, quần thể chùa Thiên Long nổi bật giữa những ngọn đồi hùng vĩ.
Chùa Vinh dự được mời Đại Đức Thích Minh Nghiêm Trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Phú Thọ sẽ về trụ trì nơi đây.


 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất

----------------------------

Qúy khách hàng có nhu cầu tìn hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0985 85 99 72

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)

VP: Số 71, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội