• Tin dự án

Công viên nghĩa trang xu hướng phát triển của thời đại mới

Càng vào dịp cuối năm, cũng là mùa chuyển mộ của đại đa số người dân trong cả nước. Tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên. 
 

Tọa lạc tại xã Trung Giáp - Bảo Thanh huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi càng nhận thấy, đây là việc rất sôi nổi khi những khách hàng tâm sự về việc đi tìm kiếm đất hậu sự cho người thân. 

 


 

 Với xu hướng chung của xã hội về vấn đề này, Công viên nghĩa trang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân - bởi vì đáp ứng được đúng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Một Công viên nghĩa trang Sạch Sẽ - thân thiện với môi trường - Giữ gìn cảnh quan thiên nhiên - Mật độ xây dựng vừa phải.... Rồi đến các việc liên quan đến Xây dựng - Tang lễ - Dịch vụ chăm sóc - Dịch vụ nâng cao đều được tính trọn gói -rõ ràng -minh bạch. 

 


 

Nghĩa trang Thiên Đức - trong vòng 3 năm phát triển và xây dựng, đã triển khai đồng bộ các hạng mục - từ đất nghĩa trang - dịch vụ chăm sóc Lâu Dài đã đáp ứng được tối đa các nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. 
 

Với điển hình tiêu biểu là Công viên Nghĩa trang Thiên Đức: Đến với nơi đây khách hàng sẽ cảm nhận được sự Thân thiện, gần gũi - Một không gian Xanh - Sạch - Đẹp. Là một nghĩa  trang mới hoàn toàn, đáp ứng cả về hình thức Nhất Táng & Cải táng trong cùng một khuôn viên, với chất lượng đất đồi Tơi- Xốp - Có Màu Ngũ Sắc - Cùng với địa thế phong thủy tuyệt đẹp - Có Hồ nước - Có núi - Có Đồi - Cảnh quan Hoa lá - Cùng với các khu dịch vụ trung tâm - đón tiếp khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng trong các việc của gia đình khi có "sự cố"..... Nhất là khi khách hàng đến với Thiên Đức sẽ được đón tiếp và thân thiết như người thân - quan hệ giữa khách hàng và nhân viên như chỗ thân tình... 

 

Không những vậy - Chủ Đầu tư Dự án - Nghĩa trang Thiên Đức luôn quan tâm đến Chăm Sóc khách hàng lâu dài - Nâng tầm giá trị của cuộc sống - Tôn vinh lòng Hiếu - nghĩa của mỗi gia đình người Việt - âu cũng là giáo dục truyền thống ăn sâu vào tiềm thức "Uống nước nhớ nguồn" vào những người trẻ tuổi - cũng là cách Báo Hiếu, cách thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi gia đình.  

Các gia đình - mỗi lần lên thăm lại phần mộ ông bà tổ tiên - đều cảm thấy Thoải mái - Hạnh phúc... Họ sẽ có khoảng thời gian để cùng nhau nghĩ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảng khắc đáng nhớ, những giá trị đi cùng với thời gian mà nhiều khi không có lời văn nào tả được. 


Quý khách hàng có nhu cầu tìn hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 09 85 85 99 72 - 091 858 9466 

Website chính thức: nghiatrangmienbac.com