• Tin dự án

Công Viên Thiên Đức - Công viên nghĩa trang Hà Nội đẹp nhất

Chỉ chưa đầy 1 tiếng di chuyển, theo đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đến Phù Ninh rẽ phải, đi thêm vài km nữa là tới công viên Thiên Đức. Một địa chỉ mới trên hành trình du lịch về đất Tổ.
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một công viên nghĩa trang tâm linh, ôm trọn 9 quả đồi ngũ sắc và một hồ nước tự nhiên với tổng diện tích hơn 90 hecta. Cách đó không xa là dãy Tam Đảo, núi Nghĩa Lĩnh, nơi toạ lạc của đền thờ các vua Hùng. Theo các nhà phong thuỷ, khu vực này là một trong tứ đại Long mạch của nước ta.
Chính bởi lẽ đó, các nhà quy hoạch đã rất chú trọng yếu tố phong thuỷ, tạo sự giao hoà giữa trời, đất và con người để con người luôn nhận được sự che chở của Trời, đất và các đấng bề trên. Các Phật tử, con cháu hành hương về đất Tổ và thăm công viên Thiên Đức sẽ có dịp trải nghiệm trên con đường Trục Thần Đạo kết nối Đền Trình, Vườn Đào, qua tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cao 12m), dừng chân tại Chùa Thiên Long và Tượng Phật A-di-đà (cao 48m), dọc hai bên đường là 500 vị la hán tôn nghiêm, hiện thân của giác ngộ và giải thoát. Đứng tại vị trí này, có thể phóng tầm mắt bao quát cả một vùng đất Tổ linh thiêng và yên bình.

Điều đặc biệt ấn tượng nữa chính là hệ thống thảm hoa, cây xanh và phong cách dịch vụ ở đây. Không hề có cảm giác ở trong nghĩa trang mà đang ở giữa một không gian văn hoá và thiên nhiên. Nhân viên ở đây vô cùng thân thiện và hiếu khách. Dù bạn là khách vãng lai, bạn cũng sẽ được chăm sóc rất chu đáo như đang ở một khu resort cao cấp.

Một nhà ngoại cảm nổi tiếng (xin phép được giấu tên), người rất tâm huyết nghiên cứu về tâm linh đã nói với tôi: "Đây quả thực là một vùng đất rất đặc biệt và linh thiêng, càng may mắn hơn khi Đất đã chọn được nhà đầu tư tâm huyết và biết làm. Phải chăng đó là cái duyên và sứ mệnh của người được chọn vậy!"

 

 

Thiên Đức, thiên đường ngay nơi đất Tổ.

Đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần (miễn phí)
Vui lòng liên hệ : Mr. Nam  :  0985 85 9972  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội