• Đẹp - Độc - Lạ

Cuộc sống vốn rất đơn giản, chỉ cần bạn biết trân trọng, thì tự nhiên bạn sẽ có được sự lạc quan và vui vẻ.

Các bậc cha mẹ thường kì vọng con cái mình phải học giỏi, phải nằm trong top những học sinh giỏi nhất của lớp, của trường, của tỉnh, của cả nước và còn phải cao hơn nữa. Vì vậy, họ thường dạy và hướng con cái phải học thật giỏi và chỉ tập trung cho việc học là chính. Trái ngược với các bậc phụ huynh khác, Jack Ma có quan điểm dạy con “khác người”.
 

Phong thủy tốt hay xấu phụ thuộc vào tấm lòng, vào tâm đức, phúc phận của con người. Và để có được những thứ đó, chúng ta cần không ngừng tu dưỡng mỗi ngày. Tu dưỡng để sống thiện lương, tu dưỡng để sống hiếu thuận, hài lòng với những gì mình có, không tham sân si, không oán trách, thuận theo lẽ tự nhiên

Bà Nancy không những dạy con về học vấn mà còn huấn luyện Edison về hạnh kiểm, nhắc nhở các đức tính thật thà, ngay thẳng, tự tin và cần cù, phải có tình yêu nhân loại.

Câu chuyện dưới đây được một người kỹ sư Ấn Độ chứng kiến trong chuyến đi của mình và kể lại trên mạng xã hội. Đó là vào một buổi tối tại khách sạn Sabrina, thành phố Malappuram, bang Kerala, Ấn Độ… 

Cổ nhân thường nói, tướng mạo của một người sẽ thay đổi theo tâm, số mệnh sẽ thay đổi thuận theo những việc làm thiện ác của người đó. Bởi vậy, nếu muốn cải mệnh, thì trước tiên hãy thay đổi từ tâm.

Lại có thêm một cách mới để tưởng nhớ những người thân yêu đã mất, thông qua dịch vụ biến tro cốt người chết thành đồ trang sức, pha lê. Ngày càng có nhiều người muốn phá vỡ những tập tục truyền thống và khám phá những cách thức mới để tưởng niệm thân nhân.

Bậc thầy về Phong thủy cả một đời nghiên cứu và tinh thông về Phong thủy, nhưng khi cuối đời, ông lại để lại cho đời chín (09) phát ngôn mà hàng tỷ người trên thế giới phải lưu tâm

 

Tuy là nghĩa trang nhưng ở đây lại được xây dựng với những kiến trúc độc đáo để từ đó trở thành những nơi yên nghỉ đẹp nhất thế giới. Và không có gì lạ lẫm khi những nghĩa trang này là điểm dừng chân của nhiều người thích du lịch. 

Những ngôi mộ tại Guatemala được trang trí theo màu sắc mà người đã khuất yêu thích, đôi khi càng rực rỡ càng tốt. Nghĩa trang tại các thành phố lớn như Solola, Chichicastenago, Xela trở thành điểm đến du lịch "bất đắc dĩ" của Guatemala.

Trước khi gặp hai mẹ con Xi Yada, tôi đã là một người rất nhiều tiền. Nhưng đứng trước mặt hai mẹ con nghèo khổ, dù bệnh tật vẫn từ chối khoản tiền lớn để cứu chính mình, tôi mới phát hiện họ chính là những người giàu có nhất.

Phật dạy rằng, hành thiện sẽ tích được Phúc đức. Nhưng trong cuộc sống, có rất nhiều việc mà chúng ta vô tình phạm phải sẽ không những không tích được phúc báo mà còn khiến phúc báo bị hao tổn.
 

Tôi vừa xuất bản một cuốn sách, hãy để tôi giúp ông. Ông hãy hứa với tôi là đừng bán căn nhà đó ...vì ở đó tôi có rất nhiều kỷ niệm

Hiếu là chất liệu cho cuộc sống, là hương thơm cho đời, là hành trang vô giá và không thể thiếu vắng ở bất kỳ người nào. Hiếu phản ánh đời sống văn hóa và đạo đức của xã hội. Hiếu phân định nhân cách, tri thức của con người. Hiếu là chất liệu sống muôn thuở. Nói đến hiếu là nói đến cái gì cao đẹp nhất, thiêng liêng nhất đối với mọi người.

Do Khu mộ của gia đình ông Huyên không có bia mộ ghi tên người đã mất nên chính quyền địa phương đã xác định nhầm lẫn là mộ vô chủ và đã di chuyển toàn bộ khu mộ đi nghĩa trang khác.

1 2 »