• Đẹp - Độc - Lạ

 Tình yêu của mẹ dành cho chúng ta là tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất và không điều gì có thể thay thế được. Sự lao động vất vả của mẹ cũng chỉ muốn chúng ta thành người, sống sao có ích với xã hội. VÌ vậy đừng bao giờ làm mẹ buồn, đừng bao giờ để mẹ phải rơi nước mắt vì chúng ta nhé

Tại Phường Long Biên - Ha Nội với sự biến mất kỳ lạ của hàng chục ngôi mộ do gia đình ông Nguyễn Văn Huyên quản lý trong khuôn viên nghĩa trang lâu đời nằm ngay trên trục đường Cổ Linh rộng 40m (thuộc phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội), mặc dù vẫn được người nhà hàng ngày chăm sóc, hương khói.

Đến với Bảo tàng Thành Cổ Quảng Trị, mọi người sẽ được đọc một bức thư tuyệt mệnh của một chiến sỹ trẻ gửi cho người vợ mới cưới và người thân nơi quê nhà. Bức thư được đánh giá là “ Bức thư của thế kỷ XX”.

Đức Phật A Di Đà, quang minh vô lượng, chiếu mười phương cõi, không gì chướng ngại được

Phật Ngọc Cho Hòa Bình Thế giới (gọi tắt là Phật Ngọc), là một trong những pho tượng Phật ngọc lớn nhất và trang nghiêm nhất thế giới.

Những người thợ nổi tiếng ở Thái Lan đã phải dùng lưỡi cưa bằng kim cương mới có thể xẻ khối ngọc thạch 18 tấn để chế tác Phật Ngọc hòa bình thế giới. Pho tượng từng gặp tai nạn khi vận chuyển bằng container.

« 1 2