• Dịch vụ

Dịch vụ Cầu An, Cầu Siêu

Trong phật giáo luôn cho rằng, không phải con người chết đi là tan biến mà sau khi thân xác hủy hoại thì thần thức tùy theo nghiệp bào mà tái sinh vào các con tương ướng với nghiệp thân mà con người đã gieo tạo. Thế giới này không chỉ có cảnh giới, con người mà còn có các cảnh giới khác nữa đó là địa ngục, ngạ ngục, súc sinh atula, nhân và thiện.

Do vậy mà trong 49 ngày người chết như ngây như điếc, tâm thức không biết đường đi lối về. nên nhân thân thỉnh cầu cư tăng ni vì lòng bi mẫn trì tung tôn kính để những người đã khuất lìa các nẻo ác, chúng ma, quỷ thần thảy đều lùi tan.
Giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, Ban Quản Lý Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức đã lập nên dịch vụ Cầu Siêu để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới của nhân và thiện. Hơn thế nữa việc cầu siêu còn nhắc nhở gợi cho con người hướng tới: Chân - Thiện - Mỹ.

Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức phục vụ dịch vụ cầu siêu với ý nghĩa thực hiện một nghi lễ trong phật giáo, để bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và thương xót người đã khuất.
Một số hình ảnh trong buổi lễ Cầu An, Cầu Siêu tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức tổ chức thường niên vào 15-7 ( Âm lịch hàng năm)

Các lễ cầu An, Cầu Siêu được tổ chức tại chùa Thiên Long trong Công viên Thiên Đức 

 

Tổ chức cúng lễ theo phong tục truyền thống tại Mộ Phần 

 

Các sự kiện chia sẻ vể Đạo Hiếu Nghĩa - Thuyết pháp thường niên tổ chức tại Chùa Thiên Long 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan cuối tuần Thứ 7 & Chủ Nhật Miễn Phí 

Hotline: 0985859972 Mr Nam - 0918589466 Ms Vân