• Dịch vụ

Dịch vụ chụp ảnh lưu niệm miễn phí

Ngay từ xa xưa, ông cha ta đã có câu " sống vì mồ vì mả ". Thế nên, để tìm cho người thân một chốn vĩnh hằng (nơi an táng) được coi là một nét đẹp văn hoá, thể hiện đạo hiếu của người sống với người đã khuất...

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã và đang từng bước hoàn thiện công viên nghĩa trang du lịch sinh thái tâm linh với quy mô lớn, được tọa lạc trên mảnh đất linh thiêng, quy tụ linh khí của đất trời và là nơi có long mạch chạy qua. Với khuôn viên đẹp, thoáng mát, yên tịnh cùng những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng khiến nơi đây thực sự trở thành chốn tâm linh lý tưởng cho những người đã khuất yên nghỉ. Bên cạnh đó, Công ty còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đem lại sự yên tâm khi gửi gắm người thân nơi đây.

 

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu tham quan hoặc thăm viếng mộ thân nhân, Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên có tổ chức những chuyến tham quan miễn phí vào cuối tuần. Mỗi chuyến đi như một chuyến giã ngoại, nơi ta vừa có thể thăm người thân, vừa có thể vãn cảnh, thưởng ngọan những công trình tâm linh… Cảm giác ớn lạnh, sợ hãi nơi nghĩa trang dường như được xóa tan, thay vào đó, ta như được bước đến một nơi linh thiêng, bình yên đến lạ lùng.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng khi đi tham quan tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ được chụp ảnh lưu niệm miễn phí để lưu lại những khoảng khắc đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa này.

Dưới đây là hình ảnh được ghi lại tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

( Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)

VP: Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại : 0985 85 99 72 - 0918589466 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.