• Dịch vụ

Dịch Vụ Cúng Giỗ Online Tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Dịch Vụ Cúng Giỗ Online Tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất (còn gọi là kỵ nhật) thường được tính theo âm lịch. Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một (còn gọi là ngày sóc), ngày rằm (còn gọi là ngày vọng), và các dịp lễ Tết khác trong một năm như: Tết Nguyên đán, Tết Hàn Thực, Tết Trung Thu, Tết Trùng cửu. Tết Trùng thập....Những khi trong nhà có việc quan trọng như dựng vợ gả chồng, sinh con, làm nhà, đi xa, thi cử..., người Việt cũng dâng hương, làm lễ cúng tổ tiên để báo cáo và để cầu tổ tiên phù hộ, hay để tạ ơn khi công việc thành công. Bản chất việc thờ cúng tổ tiên của người Việt là từ niềm tin người sống cũng như người chết đều có sự liên hệ mật thiết và hỗ trợ nhau. Con cháu thì thăm hỏi, khấn cáo tiền nhân, Tổ tiên thì che chở, dẫn dắt hậu thế nên việc cúng giỗ là thực hiện mối giao lưu giữa cõi dương và cõi âm.

Đây là một lễ vô cùng quan trọng, bởi nhớ đến ông bà tổ tiên là thể hiện lòng thành kính với vong linh người đã khuất, không phụ thuộc vào việc làm giỗ lớn hay nhỏ, chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ được đạo hiếu.
Nhưng rất nhiều người vì điều kiện không thể lên làm lễ tại mộ gia tiên của mình vào những ngày giỗ chạp, trong lòng bất an, cảm thấy có lỗi với người thân. Khi được khách hàng chia sẻ những trăn trở đó, Ban quản lý dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã quyết định mở dịch vụ CÚNG GIỖ ONLINE.

Dù bạn có ở nước ngoài thì tất cả những lời khấn, cầu bình an sẽ được các cán bộ công nhân viên nghĩa trang Thiên Đức thay mặt thực hiện, thắp hương, tổ chức giỗ theo yêu cầu. Hòa cùng nhịp đập phát triển của nền kinh tế hiện đại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quyết định cho ra đời Dịch Vụ Online. Đây là một loại hình dịch vụ khá đặc biệt nó kết hợp được sức mạnh của công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng Thiên Đức. Với các dịch vụ tiện ích hiện đại nhưng lại sâu sắc như chút lòng thành gửi gắm của con cháu tới Ông bà tổ tiên. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, vẫn có thể hướng về nguồn cội bằng những dịch vụ gần gũi nhất.

Cúng giỗ online trực tuyến tại nghĩa trang Thiên Đức:

  • Thắp Hương online.
  • Cúng giỗ trực tuyến online.
  • Quay phim trực tuyến vào những ngày giỗ tết.
  • Đặt chỗ cho người thân qua điện thoại và internet.

Chỉ cần cầm chiếc điện thoại trong tay, hay đơn giản chỉ là ngồi trên một chiếc máy tính internet bạn có thể đặt cúng giỗ online cho ông bà tổ tiên

Dịch vụ online là một dịch vụ mới chưa từng xuất hiện trên thế giới. Ở Việt Nam, một số công viên nghĩa trang lớn đang có xu hướng đưa công nghệ vào trong quản lý cũng như chăm sóc khách hàng. Như một lời tri ân gửi tới khách hàng. Ban quản lý Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức đưa đến các dịch vụ tiện ích mang hơi thở của một xã hội văn minh hiện đại nhằm giúp khách hàng ở xa không có điều kiện để thường xuyên chăm sóc các mộ phần. Hình thức online sẽ là cầu nối cho con cháu được thể hiện lòng hiếu thảo, sự kính trọng tới những người thân yêu của mình. Dù bạn có ở nước ngoài hay bạn đang ở một nơi xa xôi thì tất cả những lời khấn, cầu bình an sẽ được các cán bộ công nhân viên bên nghĩa trang Thiên Đức thay mặt thực hiện chăm sóc, thắp hương, tổ chức giỗ theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại trong tay, hay đơn giản chỉ là ngồi trên một chiếc máy tính internet chúng ta có thể nhìn thấy phần mộ của người thân chúng ta được chăm sóc khói hương một cách tốt nhất.

Ông cha ta có câu "Con người có tổ có tông – như cây có cội như sông có nguồn" với mong muốn giáo dục thế hệ trẻ hiện đại luôn biết gìn giữ, biết ơn công sinh thành dưỡng dục của ông bà tổ tiên. Mỗi khi lễ đến, tết về… Thật yên lòng biết bao khi người thân chúng ta được những con người tại Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng tận tụy ngày đêm chăm sóc.

Dịch vụ cúng giỗ online đã một phần nào giảm nỗi lo lắng của các gia đình ở xa, hoặc quá bận rộn không thể thắp hương, cúng giỗ cho người thân. Mặc dù dịch vụ này còn mới và không thể thay thế cho thờ cúng truyền thống nhưng đã giúp cho các khách hàng đặt cúng giỗ online thêm yên tâm, thoải mái, ấm áp hơn.

Chăm chú xem hình ảnh cúng giỗ online của người thân qua điện thoại

 

Ngoài vẻ đẹp hiếm có của thiên nhiên cùng những thiết kế hiện đại, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên còn được biết đến với những dịch vụ chu đáo, tận tình cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng. Đó là dịch vụ chăm sóc phần mộ ngày tuần, rằm, mồng một, dịch vụ cầu an, cầu siêu, dịch vụ bảo quản xác người mất, dịch vụ cải táng, mai táng, dịch vụ xe điện, nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan...
Sự ra đời của Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã giải quyết một phần nhu cầu an táng của người dân Hà Nội, Phú Thọ và các tỉnh lân cận, nâng cao giá trị sợi dây kết nối giữa thế giới người sống với thế giới người đã khuất. Đặc biệt, với các gói dịch vụ Thiên Đức thực hiện, hy vọng những việc làm mang tính nhân văn cao cả đó sẽ góp phần duy trì truyền thống tốt đẹp và văn hóa uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu tìn hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0985859972 - 0918589466