• Dịch vụ

Dịch vụ Tang Lễ , Mai Táng

Dịch vụ Mai táng
Thể hiện tình cảm chân thành thương tiếc nhất đối với người đã khuất, cũng như chia sẻ thương đau với thân nhân người đi xa Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức của chúng tôi có các dịch vụ an táng, hỏa táng, cải táng….Các dịch vụ của Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức như phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất.
Với quan niệm chết là hóa thân sang thế giới sang bên kia, là bắt đầu một sự sống mới, chính vì vậy an táng hiện tại là một hình thức mai táng phổ biến nhất hiện nay, dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, Thiên Đức Vĩnh Hằng hi vọng sẽ phần nào chia sẻ nỗi đâu cùng với thân nhân người mất. 

Dịch vụ hỏa táng
Hỏa táng là một trong những hình thức được xem là ưa chuộng hiện nay. Bằng cách hỏa thiêu với công nghệ tiên tiến, hiện đại không gây ô nhiễm môi trường, hơn thế nữa phần nào giảm bớt đau thương cho người thân, sau khi hỏa táng thi thể người chết chỉ còn lại một ít tro, sau đó được đặt vào trong một hũ sành rất gọn. Hũ đựng hài cốt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng thích hợp với mọi tôn giáo.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ hỏa tángTại Công Viên Thiên Đức luôn luôn có gắng gửi thông điệp tình thương yêu của thân nhân người đã khuất với người vĩnh viễn ra đi.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìn hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,
Xin vui lòng liên hệ Hotline: 09 85 85 99 72