• Dịch vụ

Dịch vụ xe đạp - xe máy điện - khu dành cho trẻ em

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.
Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Trong năm 2016 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe đạp, xe máy điện, khu dành cho trẻ em để phục quý khách hàng. Đến với Thiên Đức ngoài việc thăm nom mộ phần, các gia đình có thể hòa mình với thiên nhiên cây cỏ, không còn giới hạn của việc thăm mộ nữa mà giống như một cuộc picnic về cội vậy

Ghi lại lời của khách hàng : "Chúng tôi một gia đình 3 thế hệ đến đây thắp hương ông bà tổ tiên, tưởng nhớ người đã khuất, xong thật sự đây như là một chuyến dã ngoại vậy. Sau khi thăm mộ xong, người lớn thong dong hòa mình với thiên nhiên, đánh cờ, thưởng trà, Các cháu lớn đạp xe, chụp ảnh, chơi với chim, cá, gà...  các cháu nhỏ có khu vui chơi riêng rất an toàn, sạch sẽ... Ai ai trong gia đình cũng cảm thấy thoải mái, khi về còn nhắc nhau lần sau lại đi nữa nhé... Thật ấm áp, hạnh phúc"

 

 

 

 

 

Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Khi khách hàng tới Thiên Đức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu" - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng - Uy tín.

 

-----------------------------

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

( Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)

VP: Số 71, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại : 0985859972 - 0918589466 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.