• Tin dự án

Nguồn linh khí vô tận tràn ngập công viên Thiên Đức

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh đang được rất nhiều người quan tâm đến, bởi nơi đây sở hữu một địa thế phong thủy đắc địa,  kèm theo dịch vụ chăm sóc hoàn hảo đã mang đến niềm tin cho tất cả du khách đặt chân đến đến với công viên nghĩa trang đẹp hiên đại nhất Việt Nam.
 


 

Nguồn linh khí vô tận tràn ngập công viên Thiên Đức

Theo kinh nghiệm của người xưa: Đất đồi mà có dòng nước bao bọc, huyệt mộ nằm trong thế này được xem là huyệt quý,muốn có huyệt cát êm ả tốt đẹp ,khi đào huyệt thường chọn đất hồng sắc hoặc đất ngũ sắc hay chính là “Thái cực biên huân” để chôn cất mộ, tiểu quách. Ngoài ra đất ngũ sắc và hồng sắc có tác dụng kết dính thành một khối khi gặp nước đảm bảo huyệt mộ yên vị và không ngấm nước vào trong quan. Như vậy hài cốt được luôn lưu thông huyệt khí sẽ rất mát mẻ. Gia chủ với con cháu sẽ làm ăn phát đạt, gặp đại cát , đại lợi.

Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức được thiên nhiên ban tặng một hồ nước trong xanh phẳng lặng, luôn uốn lượn mình quanh chín quả đồi Thái cực biên huân với sơn thủy hữu tình, đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp huyền mỹ. Thỏa mãn được về sự lựa chọn đất để đặt huyệt mộ của mọi gia đình giành cho người thân yêu của mình.

Không một nơi nào có thể sánh bằng nơi đây, đó cũng là điều tự hào chung của cả Thiên Đức, được lĩnh hội sự giao hòa của Trời - Đất - Khí -Nước nơi đất Tổ Vua Hùng nhận thấy đất lành chim muông từ nhiều nơi cũng bay về đây ẩn trú, từ xa xưa con người kéo nhau về đây tìm nơi an vị yên nghỉ cho người thân từ đó mọi người đặt tên cho nó là đồi “Mả Khách”.

Để bù đắp lại một chút những gì cuộc sống đã lấy mất, Thiên Đức vĩnh hằng viên không ngừng phấn đấu để tạo ra những khung cảnh thư thái , không kém phần sinh động . Phủ xanh tối đa  tạo cảnh quan thân thiện đồng thời để giữ được nhiều sinh khí của đất nhất có thể , những gì thiên nhiên ban tặng Thiên Đức sẽ không để tuột mất. Như thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của Thiên Đức mọi cảnh vật, chim muông, cây cối nơi đây đều hưởng ứng bằng sự sống tiềm tàng trỗi dậy rất mãnh liệt. 

Trong cuộc đời ai cũng có những lúc thẳng trầm của cuộc sống, những bước ban đầu cũng là khó khăn thử thách mà trời đất đặt ra cho Thiên Đức với lòng quyết tâm nhiệt huyết của tất cả cán bộ nhiên viên Thiên Đức đã vượt qua tất cả để tạo ra một công viên nghĩa trang sinh thái bậc nhất Việt Nam khiến trời đất cũng phải mỉm cười sau những cơn mưa giông tố của thiên nhiên cũng như cuộc đời.

Một số hình ảnh đẹp về công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên:

 

 

Đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần (miễn phí)
Vui lòng liên hệ : Mr. Nam  :  0985 85 9972  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội