• Tin dự án

Thư mời tham dự: Lễ khánh thành tượng phật di lặc 33m tại Công Viên Thiên Đức (Lễ yểm tâm tượng, an vị, hô thần nhập tượng)

Mùa báo hiếu tháng 7 Âm lịch là dịp để ta sống chậm lại  nhớ về Mẹ - Cha, bậc sinh thành yêu quý mà trong nhịp thở gấp gáp của cuộc sống hiện đại, ai đó đã có phút sao nhãng, lãng quên .

Liên hệ hỏa táng 0946 99 11 55 . Đài hóa thân hòa vũ Thiên Đức với công nghệ lò hiện đại, kỹ thuật hỏa táng cao đã thực hiện thành công hỏa táng nguyên xương và giữ được từ 70%-90% di cốt. 

Chiều 13/11/2017, tang lễ cụ Hoàng Thị Minh Hồ, vợ nhà tư sản Trịnh Văn Bô - người đã hiến tặng Nhà nước 5.147 lượng vàng được tổ chức tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. An táng tại Công viên nghĩa trang Thiên đức Vĩnh Hằng Viên,

Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo số máy 0946 99 11 55  để đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần, chắc chắn bạn sẽ chọn được phần đất cho người quá cố, hoặc cho cả gia tộc với số tiền phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 

Thời buổi đất chât, người đông đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm một mảnh đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý là một việc làm hết sức khó khăn.

Mô hình công viên nghĩa trang đã được các nước tiên tiến áp dụng từ khá lâu. Một trong những nghĩa trang tại Việt Nam áp dụng mô hình này là Nghĩa trang Thiên Đức với cây xanh, thảm cỏ xanh mướt, đều tắp đẹp như công viên lâu nay người Việt chỉ được xem trên phim. 

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức trân trọng gửi lời Tri ân tới Khách hàng đã  tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Và thay lời cảm ơn chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Tri Ân nhân dịp Khánh thành tượng Phật A Di Đà lớn nhất miền bắc - vị trí khu vực hướng Bắc, Tây Bắc đồi Đại An (Bên tay phải tượng Phật A Di Đà)

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ trân trọng kính mời quý phật tử đến tham dự Đại lễ khánh thành tượng Phật A-D-iĐà cao 48m tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức – thuộc xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ vào ngày 01-02/4/2017

Mồ, Mả, Lăng mộ của ông bà thì vĩnh viễn không thay đổi được. và người đang sống cũng chịu nhiều ảnh hưởng bởi mồ mả ông bà tổ tiên và người đã khuất. Nơi an nghỉ cuối cùng là nơi tối quan trọng cho người đã khuất và người đang sống

Chùa Thiên Long tại Công viên nghĩa trang Thiên Dức cũng là nơi phúc duyên cuối cùng mà Phật tử Chiêm ngưỡng Phật Ngọc trước khi Phật  ngọc được mang về an tọa cố định tại Bảo tháp Từ bi nước Úc

Tượng Phật Ngọc Hòa bình Thế giới là pho tượng Phật có kích thước lớn với chiều cao 2,7m và nặng hơn 4 tấn.

Chiều qua (25/9), cặp đôi âm nhạc Thanh Lam - Quốc Trung đã đến viếng mộ nhạc sĩ Thanh Tùng và nhạc sĩ Trần Lập. Bên mộ của người thầy đáng kính, Thanh Lam đã hát lại cho ông nghe ca khúc “Giọt nắng bên thềm” với những cảm xúc ngầm ngùi khó tả.

Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới - tượng Phật bằng ngọc bích được công nhận là lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới - là bảo tượng nổi tiếng đã du hành qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố. Việt Nam là một trong những quốc gia có duyên lành được Phật Ngọc lưu lại nhiều nhất.

 

1 2 »